CÔNG TY TNHH MTV TM DV HOÀN TOÀN THẮNG

Thanh lý đồ cũ bình dương, thanh lý siêu thị , mua hàng thanh lý giá cao, thanh lý tủ đông tủ mát, thanh lý đồ cũ thuận an , thanh ly do cu binh duong Thanh lý hàng vnxk , thanh lý quần áo, giày dép vnxk

Hoàn Toàn Thắng chuyên thanh lý máy móc , thiết bị , kệ tủ siêu thị, nhà hàng ở Bình Dương và các tỉnh thành lân cận liên hệ 0969 887 878

Địa chỉ: 3/75 Tổ 9, KP Hòa Lân 1, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969887878 - 0942777234

Giới thiệu

“Thu mua đồ cũ giá cao uy tín – chuyên nghiệp”
Bất cứ ai cũng mong muốn bán được đồ với giá cao nhất có thể, và muốn chắc chắn rằng giá của mình bán ra không bị hớ và không phải hối tiếc. Đồ Cũ Văn Bình luôn hiểu được điều này, dựa vào gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định giá sản phẩm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc tháo dỡ, vận chuyển và bán hàng. Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng và muốn làm đối tác ổn định và lâu dài với khách hàng cũ và mới, dựa vào uy tín và khẳng định sự chuyên nghiệp của mình để khẳng định với khách hàng là chúng tôi là số 1.

Hãy gọi cho chúng tôi
Chỉ cần một cuộc gọi cho dù bạn muốn bán bất cứ thứ gì, ở bất cứ nơi nào chúng tôi đều có người tới tận nơi để khảo sát và thu mua nhanh chóng. Chúng tôi có đến hơn 10 người định giá, chuyên về tất cả các lĩnh vực từ trang thiết bị nội, ngoại thất, tới những món đồ cổ, đồ xưa, hoặc vật dụng văn phòng. Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng 1 trong các chuyên gia định giá của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để trao đổi về thời gian và địa điểm gặp mặt và báo giá thu mua tại chỗ tức thì trong vòng 30 phút.

“Nguồn vốn” luôn là thế mạnh đặc biệt đối với những người kinh doanh giống tôi trong lĩnh vực này, bạn có thể bán cả một nhà máy, đồ dùng của một nhà hàng sang trọng hay thiết bị của cả một siêu thị giá trị từ vài tỷ tới vài trục tỷ thì chúng tôi vẫn có sẵn nguồn tiền và nơi chứa đồ rộng rãi để đáp ứng yêu cầu này.

“Không đơn độc” làm gì cũng vậy, bạn bè, đối tác là cơ sở mà chúng tôi luôn xây dựng một cách vững chắc để nguồn hàng luôn được thông thoáng và xây dựng một danh tiếng, thương hiệu lớn trong ngành đồ cũ. Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Hoàn Toàn Thắng là một trong những đơn vị được hiệp hội đồ cũ BÌNH DƯƠNG công nhận và hoạt động theo đúng với lương tâm nghề nghiệp và quy định của hiệp hội đồ cũ VIỆT NAM yêu cầu.

Sẵn sàng làm việc 24 / 7, có những công trình đặc biệt là các cửa hàng, siêu thị hay các nhà hàng sang trọng yêu cầu thời gian vận chuyển hàng hóa có thể rơi vào các thời điểm ngoài giờ làm việc thì chúng tôi vẫn luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng. 

 

CÔNG TY TNHH MTV TM  DV HOÀN TOÀN THẮNG

Địa chỉ: 3/75A Tổ 9 Kp Hòa Lân 1, P. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương

Email: dinhquyetthang7878@gmail.com

Phone: 0969.88 78 78-0942.777 234

Website: thanhlydocubinhduong.com